Đánh giá thực trạng bệnh tăng huyết áp ở người trưởng thành từ 25-64 tuổi tại Lâm Đồng năm 2010 và đề xuất các biện pháp phòng tránh - Lê, Quang Đạo (Trung tâm Y tế huyện Đơn Dương, 2024)
Nghiên cứu đặc tính dân số xã hội của đối tượng; Những hành vi nguy cơ của tăng huyết áp; Chỉ số thể lực, sinh hóa, huyết áp và tăng huyết áp; Đề xuất biện pháp phòng chống tăng huyết áp tại Lâm Đồng.