Từ truyền dạy nói thơ Vân Tiên nghĩ về một giải pháp góp phần thúc đẩy nghiên cứu, đào tạo Việt Nam học theo định hướng liên ngành - Phạm, Văn Luân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2024)
Kỷ yếu hội thảo khoa học: Nghiên cứu, đào tạo Việt Nam học theo định hướng liên ngành