Bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa phục vụ nghiên cứu, đào tạo Việt Nam học theo định hướng liên ngành - Uông, Thị Cẩm Vân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2024)
Kỷ yếu hội thảo khoa học: Nghiên cứu, đào tạo Việt Nam học theo định hướng liên ngành