Điều tra thu thập thông tin tính toán chỉ số phát triển con người tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2003-2008 - Nguyễn, Tấn Châu (Tổng cục Thống kê, 2024)
Đề tài đã đo đạc, tính toán chỉ số HDI và các chỉ số thành phần, tiến hành dự báo chỉ số HDI của tỉnh đến năm 2015, đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chỉ số HDI và các chỉ số thành phần đến năm 2015.