Điều tra, đánh giá đất sản xuất nông nghiệp huyện Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng - Nguyễn, Văn Khiêm (Trung tâm Đất, Phân bón và Môi trường phía Nam, 2024)
Điều tra xây dựng bản đồ đất; điều tra nông hộ về tình hình sản xuất, đầu tư và hiệu quả của các loại hình sử dụng đất có trên địa bàn; Xây dựng bản đồ đánh giá mức độ thích nghi đất đai; Đề xuất biện pháp thâm canh cây trồng.