Xây dựng bản đồ ngập lụt huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng - Mã, Tuấn (Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Tây Nguyên, 2024)
Điều tra, khảo sát đánh dấu vết lũ, xác nhận thời gian xuất hiện đỉnh lũ tại các xã vùng dân cư, công trình bị ngập, thời gian ngập; Đo vẽ chi tiết bản đồ và xây dựng bản đồ nguy cơ ngập lụt ứng với trận lũ đặc biệt lớn; Phân cấp báo động lũ trên lưu vực sông Đồng Nai tại trạm bơm Phù Mỹ; Xây dựng tháp báo lũ; Xây dựng phương án dự báo, cảnh báo nguy cơ ngập lụt vùng trũng thấp huyện Cát Tiên; Đề xuất giải pháp phòng tránh.