Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, bảo vệ rừng tại xã Đạ Sar và xã Đạ Nhim, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng - Trần, Quốc Tuấn (Sở Khoa học và Công nghệ Lâm Đồng, 2024)
Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, bảo vệ rừng tại xã Đạ Sar và xã Đạ Nhim, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng Hệ thống camera phục vụ công tác quản lý bảo vệ rừng, theo dõi các cửa ngõ ra vào rừng xã Đạ Sar và xã Đạ Nhim. Hệ thống phần mềm theo dõi quản lý Đào tạo, tập huấn chuyển giao công nghệ vận hành hệ thống