Xác định nguyên nhân hiện tượng biến dạng quả măng cụt trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và giải pháp khắc phục - Khúc, Duy Hà (Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, 2024)
- Điều tra thực trạng sản xuất, diễn biến, tác hại của hiện tượng biến dạng quả măng cụt tại Lâm Đồng - Xác định nguyên nhân chính gây măng cụt bị hiện tượng biến dạng - Xây dựng các giải pháp kỹ thuật xử lý hiện tượng biến dạng quả măng cụt trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng - Xây dựng mô hình quản lý hiện tượng biến dạng quả măng cụttại Lâm Đồng