Nhân giống một số loài lan rừng bản địa giá trị cao tại huyện Lâm Hà - Trần, Thị Hệ (UBND huyện Lâm Hà, 2024)
Nội dung 1: Nhân nhanh 3 giống lan Giã hạc Di Linh x Long tu; Giã hạc Di Linh x Trầm; Giã hạc Di Linh x Nù Tam bố bằng phương pháp in vitro. Nội dung 2: Xây dựng 03 mô hỉnh nuôi trồng các giống lan Giã hạc Di Linh x Long tu; Giã hạc Di Linh x Trầm; Giã hạc Di Linh x Nù Tam bố. Nội dung 3: Đào tạo tập huấn quy trình chãm sóc Lan nuôi cấy mô ngoài vườn ươm cho 03 hộ tham gia mô hình. Nội dung 4: Hội thảo tổng kết mô hình cho 20 hộ nông dân/hộ nuôi trồng Lan trên địa bàn huyện.