Phát triển mô hình trồng lan rừng tại huyện Bảo Lâm - Trần, Thị Hệ (UBND huyện Bảo Lâm, 2024)
- Nhân rộng 3 giống lan rừng Giả hạc Di Linh, Châu Như, Hoàng thảo kèn bằng phương pháp in vitro - Xây dựng 03 mô hình nuôi trồng các giống lan rừng nuôi cây in vitro - Tập huấn quy trình chăm sóc Lan nuôi cấy mô ngoài vườn ươm