Xây dựng phần mềm quản lý các đề tài, dự án khoa học công nghệ tại tỉnh Kon Tum - Vũ, Duy Bảy (Trung tâm ứng dụng khoa học và chuyển giao công nghệ, 2024)
Khảo sát đánh giá thực trạng nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) phục vụ công tác quản lý đề tài, dự án khoa học công nghệ (KHCN) tại sở KH&CN để làm cơ sở xây dựng và thiết kế hệ thống thông tin quản lý đề tài và dự án phù hợp với thực tế tại tỉnh Kon Tum; Phân tích thiết kế tổng quan nhằm đưa ra mô hình quản lý đề tài, dự án KHCN có hiệu quả nhất; Phân tích và xây dựng thiết kế các modul của hệ thống; Xây dựng quy trình vận hành, hướng dẫn sử dụng trên môi trường Winfom và Web; Tổ chức tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm; Cập nhật cơ sở dữ liệu đề tài, dự án từ năm 2000-2007; Hoàn chỉnh và đưa vào hệ thống