Ứng dụng công nghệ GIS trong quản lý tài nguyên đất đai tỉnh Kon Tum - Lê, Văn Trung (Trung tâm Địa tin học - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2024)
Khảo sát hiện trạng dữ liệu và thiết kế mô hình cơ sở dữ liệu GIS; Xây dựng từ điển dữ liệu, quy trình cập nhật dữ liệu tài nguyên đất đai; Xây dựng quy trình theo dõi hồ sơ và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng dất; Xây dựng quy trình quản lý tài nguyên đất đai tỉnh Kon Tum