Tuyển chọn giống lúa cạn, lúa chịu hạn cho các vùng trồng lúa tỉnh Kon Tum - Vũ, Thị Bình Minh (Trung tâm Giống nông lâm nghiệp Kon Tum, 2024)
Giới thiệu tình hình nghiên cứu, sản xuất lúa cạn, lúa chịu ạn ở tỉnh Kon tum; Trình bày cơ sở khoa học của việc chọn giống; điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội nơi bố trí thí nghiệm; Giới thiệu địa điểm, phương pháp thực hiện; Trình bày kết quả theo dõi về thời gian sinh trưởng và phát dục, chỉ tiêu sinh trưởng và phát triển, đặc điểm, khả năng chống chịu, năng suất các yếu tố cấu thành năng suất, chất lượng cơm gạo của các giống tham gia khảo nghiệm; Đánh giá hiệu quả kinh tế