Xây dựng mô hình năng suất xanh tại xã Đắk Rinh, huyện KonPlong - Huỳnh, Phúc Viên (Sở Tài nguyên và Môi trường, 2024)
Trình bày khái niệm năng suất xanh, phương pháp luận năng suất xanh; Đánh giá hieenjt rạng kinh tế - xã hội và môi trường xã Đắk Rinh; Trình bày quá trình triển khai dự án trên cơ sở phương pháp luận năng suất xanh, kết quả thực hiện mô hình chuồng bò, hố xí, nước tự chảy, hố ủ phân composting, lúa DR2; Phân tích những thuận lợi, khó khăn khi triển khai dự án và đề xuất những kinh nghiệm về lựa chọn địa bàn, mô hình, công nghệ, hộ nông dân, bồi dưỡng kỹ thuật viên cơ sở và công tác viên tại chỗ, phương thức chuyển giao, phối hộ trong quá trình triển khai dự án