Xây dựng mô hình chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ phát triển kinh tế xã hội nông thôn - miền núi tại 2 xã Đăk Nhoong, Đăk Pét - huyện ĐăkGlei - tỉnh Kon Tun - Nguyễn, Hữu Tháp (Trung tâm khuyến nông tỉnh Kon Tum, 2024)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội vùng dự án; Trình bày kết quả thực hiện mô hình thâm canh cây lúa nước, mô hình thâm canh cây ngô lai tăng vụ, mô hình phát triển vườn đồi, vườn nhà, mô hình cải tạo đàn bò; Giới thiệu kết quả hỗ trợ máy tưới nước cho cây trồng, kết quả đào tạo, tập huấn chuyển giao tiến bộ kỹ thuật và tuyên truyền; Đánh giá những đóng góp của dự án; Trình bày các quy trình kỹ thuật thâm canh cây lúa nước, thâm canh ngô lai, kỹ thuật chăn nuôi bò