Biên hội bản đồ địa chất và khoáng sản tỉnh Kon Tum - Đỗ, Đình Toát (Trường Đại học Mỏ - Địa chất, 2024)
Làm sáng tỏ mức độ điều tra nghiên cứu, chất lượng, trữ lượng các loại khoáng sản và khả năng khai thác sử dụng chúng để phục vụ cho sự phát triển kinh tế của tỉnh từ năm 2010 đến hết năm 2020