Xây dựng bộ tài liệu về nguồn dược liệu tỉnh Kon Tum - Nguyễn, Văn Tập (Viện Dược Liệu, 2024)
Điều tra thu thập thông tin tư liệu về các loại động thực vật có công dụng làm thuốc; Xác định loại cây thuốc có khả năng tiếp tục khai thác trong tự nhiên ở tỉnh Kon Tum, dựa trên danh sách các loại cây thuốc và vị thuốc thiết yếu của Bộ Y tế hoặc đang được khai thác đưa ra thương mại hóa ở Việt Naml; Xác định danh sách các loại cây thuốc và động vật làm thuốc thuộc diện quy hiếm ở Việt Nam hiện có ở Kon Tum, phục vụ cho công tác bảo tồn