Sản xuất thử nghiệm rau an toàn phục vụ cán bộ, chiến sĩ cơ quan quân sự tỉnh Kon Tum - Nguyễn, Hữu Cảnh (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum, 2024)
Đánh giá thực trạng sản xuất rau và các nguyên nhân cơ bản gây ô nhiễm rau ở các đơn vị bộ đội thuộc cơ quan quân sự tỉnh Kon Tum; Thử nghiệm mô hình sản xuất rau an toàn (rau cải trắng, cải xanh, xà lách, cà chua) theo qui trình của PGS.TS. Trần Khắc Thi; Theo dõi khả năng sinh trưởng, phát triển và các yếu tố cấu thành năng suất; Lấy mẫu, phân tích đánh giá các tiêu chuẩn rau an toàn; Đề xuất qui trình sản xuất rau an toàn phù hợp trong các đơn vị bộ đội địa phương