Nguy cơ ngập lụt và phân cấp báo động lũ ở thị xã Kon Tum - Nguyễn, Văn Thường (Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Tây Nguyên, 2024)
Nghiên cứu đặc điểm cơ bản của sống Đăk Bla - lũ và quan hệ mưa lũ; Phân cấp lũ và phân cấp báo động lũ; Bổ sung bản đồ nguy cơ ngập lụt, kiến nghị chỉ đạo và quy hoạch xây dựng mốc báo động lũ; Xây dựng phương án dự báo đỉnh lũ trên sống Đăk Bla tại trạm thủy văn Kon Tum và trạm thủy văn Kon Plong phục vụ dự báo