Xây dựng mô hình canh tác sắn bền vững trên đất dốc tỉnh Kon Tum năm 2004 - Lê, Hồng Lịch (Trạm Nghiên cứu Đất Tây Nguyên, 2024)
Nghiên cứu ảnh hưởng của các biện pháp canh tác sắn đến xói mòn và tính chất lý hóa học của đất, đến sinh trưởng và năng suất của sắn; Nghiên cứu ảnh hưởng của phân bón đến sinh trưởng, năng suất và độ phì nhiêu đất; Xây dựng mô hình canh tác sắn có tác dụng bảo vệ đất chống xói mòn, cải thiện độ phì nhiêu và cho năng suất, hiệu quả kinh tế cao cho mỗi vùng chuyên canh sắn của tỉnh; Tập huấn kỹ thuật canh tác sắn bảo vệ độ phì nhiêu đất cho nông dân.