Nghiên cứu đánh giá tiềm năng Felspat làm nguyên liệu sứ gốm trong Pegmatit của tính Kon Tum - Đỗ, Đình Toát (Trường Đại học Mỏ - Địa chất, 2024)
Tổng hợp các tài liệu đã nghiên cứu phát hiện các thành tạo Pagmatit chứa Felspat của công tác đo vẽ bản đồ địa chất tỷ lệ 1:200.000 và các tài liệu nghiên cứu khác; Tiến hành khảo sát và tìm kiếm để phát hiện các thân và chùm thân Pagmatit chứa Felspat trên diện tích các cùng có triển vọng tỉnh Kon Tum; Đối với các thân và chùm thân Pagmatit chứa Felspat đạt chỉ tiêu công nghiệp có triển vọng sử dụng cho công nghệ gốm sứ