Điều tra, khảo sát bức xạ trên địa bàn tỉnh Kon Tum - Trần, Trung Dũng (Công ty Thiết bị và Môi trường Phát triển, 2024)
Khảo sát các cơ sở bức xạ để phục vụ cho công tác điều tra, đánh giá; Xây dựng kế hoạch và nội dung điều tra, đo đạc, đánh giá tại các cơ sở bức xạ đã được khảo sát; Tiến hành đo đạc tại các cơ sở theo nguyên tắc: đo đầy đủ và đúng vị trí, ghi rõ kết quả đo vào form có sẵn, có đủ chữ ký của nhân viên đo bức xạ, người giám sát, người quản lý cơ sở bức xạ, trung bình mỗi vị trí bấm máy 3 lần để tính và ghi nhận giá trị trung bình; Tổng hợp số liệu và viết báo cáo.