Đánh giá triển vọng nguồn nguyên liệu làm vật liệu xây dựng trên địa bàn huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum - Bùi, Minh Quốc (Đoàn Địa chất 506, 2024)
Nghiên cứu đặc điểm địa lý tự nhiên, kinh tế nhân văn; Lịch sử nghiên cứu điều tra địa chất, khoáng sản vùng; Nghiên cứu các phương pháp và công tác điều tra đánh giá khoáng sản; Nghiên cứu đặc điểm địa chất vùng, đặc điểm khoáng sản và tài nguyên trữ lượng