Cải tạo đàn bò vàng địa phương bằng giống bò lai SIND trên địa bàn huyện Đăk Hà tỉnh Kon Tum - Nguyễn, Châu (Trạm khuyến nông dịch vụ kỹ thuật nông lâm nghiệp, 2024)
Xây dựng đề cương, khảo sát địa điểm triển khai dự án, cam kết với các hộ tham gia dự án; Tổ chức tập huấn kỹ thuật; Hợp đồng trạm thú y huyện; Chuyển giao đàn bò đực giống cho nông dân; Hướng dẫn chăm sóc thực tế cho từng hộ tham gia dự án; Kiểm tra giám sát và đánh giá kết quả của việc thực hiện dự án