Sản xuất thử nghiệm một số giống ngô chất lượng cao, ngô chín sớm - Ngô, Hồng Sản (Trung tâm Giống nông lâm nghiệp, 2024)
Theo dõi thời gian sinh trưởng, năng suất hạt ngô, khả năng chống chịu sâu bệnh hại và điều kiện bất thuận, khả năng mở rộng sản xuất nhằm chọn ra giống ngô chín sớm, ngô chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu chuyển đổi cơ cấu cây trồng phục vụ cho bà con vùng bán ngập vùng lòng hồ Yaly và bà con vùng 2 và 3 của tỉnh Kon Tum