Đánh giá chất lượng, trữ lượng đá vôi (CaCO3) huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum và định hướng khai thác sử dụng hợp lý, phục vụ các ngành nông, công nghiệp - Thân, Đức Duyện (Sở Khoa học, Công nghệ và Môi trường Kon Tum, 2024)
Nghiên cứu cấu trúc địa chất vùng chứa đá vôi Ya Ly, cấu trúc địa chất thuận lợi thành tạo quặng đá vôi; Nghiên cứu quy luật phân bố quặng và cấu trúc địa chất nội bộ thân quặng theo đường phương và vuông góc với đường phương thân quặng; Nghiên cứu thành phần vật chất (hóa học và khoáng vật), quy luật phân bố của chúng, từ đó định hướng tính chất công nghệ và lĩnh vực sử dụng chúng hợp lý nhất; Làm sáng tỏ quy mô tiềm năng tài nguyên tính trữ lượng ở cấp C2-P1, các điều kiện tự nhiên và các điều kiện khác liên quan đến khai thác và chế biến khoáng sản.