Khảo sát tình hình suy dinh dưỡng trẻ em tỉnh Kon Tum, các yếu tố, nguy cơ và giải pháp can thiệp - Nguyễn, Tiến Lân (Trường Trung Học Y Tế, 2024)
Nghiên cứu tổng quan về suy dinh dưỡng trẻ em, tác hại của suy dinh dưỡng, phòng chống về suy dinh dưỡng, thành tựu về phòng chống suy dinh dưỡng ở nước ta và đặc điểm tự nhiên, kinh tế xã hội ở Kon Tum; Phân tích đối tượng nghiên cứu là trẻ dưới 5 tuổi và các bà mẹ có con dưới 5 tuổi, tình trạng suy dinh dưỡng và các yếu tố liên quan đến tình trạng suy dinh dưỡng