Xây dựng sơ đồ sâu bệnh hại trên các loại cây trồng chính ở địa bàn tỉnh Kon Tum và biện pháp phòng trừ - Đinh, Quang San (Chi cục Bảo vệ Thực vật tỉnh Kon Tum, 2024)
Nghiên cứu các loại sâu bệnh hại trên các loại cây trồng chính trên địa bàn tỉnh Kon Tum giai đoạn 2002-2004; Xây dựng sơ đồ, tìm ra quy luật phát sinh, phát triển chung và mức độ gây hại cho các loại sâu bệnh tại chính địa bàn trong từng huyện tỉnh Kon Tum; Đề ra biện pháp phòng trừ thích hợp, có hiệu quả, an toàn, tiết kiệm đối với các loại sâu bệnh hại trên các loại cây trồng chính trên địa bàn tỉnh Kon Tum