Xây dựng các mô hình áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong nông nghiệp góp phần phát triển kinh tế xã hội cho đồng bào xã Dăk Ruồng, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum - Nguyễn, Tấn Vui (Trường Đại học Tây Nguyên, 2024)
Xây dựng mô hình cây trồng, vật nuôi có năng xuất chất lượng cao phù hợp với điều kiện tự nhiên và kinh tế xã hội tại địa phương, đảm bảo sự phát triển bền vững; Nhân rộng mô hình trồng trọt chăn nuôi hiệu quả ở địa phương và các xã huyện tương tự