Nghiên cứu đặc tính sinh thái và xây dựng mô hình nuôi trồng thủy sản ở một số vùng ngập nước ven hồ Yaly thuộc tỉnh Kon Tum - Võ, Văn Phú (Sở Khoa học, Công nghệ và Môi trường, 2024)
Nghiên cứu tổng quan về các yếu tố môi trường vô sinh ở hồ Yaly; Nghiên cứu tài nguyên sinh học ở vùng hồ Yaly; Đề xuất quy hoạch phát triển nuôi trồng thủy sản tại vùng nghiên cứu.