Đặc điểm thủy văn tỉnh Kon tum - Lê, Khánh Biên (Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Tây Nguyên, 2024)
Khái quát về điều kiện địa lý tự nhiên mạng lưới sông trong tỉnh; Nghiên cứu đặc điểm nguồn nước, đặc điểm thủy văn mùa lũ, đặc điểm thủy văn mùa cạn tại tỉnh Kon Tum