Nghiên cứu triển khai mô hình năng suất xanh làng Konhrachot, phường Thống Nhất, thị xã Kon Tum, tỉnh Kon Tum - Huỳnh, Thúc Viên (Sở Khoa học, Công nghệ và Môi trường, 2024)
Sơ lược khái niệm về năng suất xanh, phương pháp luận năng suất xanh; Nghiên cứu hiện trạng kinh tế xã hội và môi trường làng Konhrchot; Nghiên cứu những vấn đề về môi trường trước khi có dự án; Báo cáo quá trình xây dựng dự án, kết quả dự án và những khó khăn thuận lợi của dự án