Chiến lược công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn tỉnh Kon Tum đến năm 2020 - Đào, Duy Huân (Sở Khoa học, Công nghệ và Môi trường, 2024)
Nghiên cứu thực trạng công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn qua các thời kỳ; Dự báo các yếu tố tác động đến chiến lược công nghiệp hóa hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn đến năm 2020; Nghiên cứu chiến lược công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn tỉnh Kon Tum đến năm 2020; Nghiên cứu các giải pháp và công cụ hỗ trợ cho chiến lược công nghiệp hóa, hiện đại hóa tỉnh Kon Tum