Điều tra tuyện chọn một số giống cây bản địa phục vụ trồng rừng trên địa bàn tỉnh Kon Tum (Trung tâm Giống nông lâm nghiệp, 2024)
Nghiên cứu phân loại lập địa trồng rừng trên địa bàn tỉnh Kon Tum; Điều tra đánh giá về tập đoàn cây bản địa trồng rừng trên địa bàn tỉnh Kon Tum