Nghiên cứu xác định mạng lưới các đặc điểm quan trắc môi trường tỉnh Kon Tum - Trần, Đông Phong (Trung tâm phát triển công nghệ và điều tra tài nguyên, 2024)
Tổng quan tình hình quan trắc và phân tích môi trường trong và ngoài nước; Nghiên cứu tình hình tự nhiên và kinh tế xã hội tỉnh Kon Tum; Nghiên cứu hiện trạng môi trường tỉnh Kon Tum; Xây dựng cơ sở khoa học xác định mạng lưới các điểm quan trắc môi trường, thiết lập các điểm quan trắc môi trường tỉnh Kon tum