Xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000 - Nguyễn, Thị Ngà (Sở Khoa học, Công nghệ và Môi trường, 2024)
Nghiên cứu cơ sở lý thuyết và sự cần thiết để triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000 vào doanh nghiệp; Đánh giá thực trạng hệ thống quản lý chất lượng tại doanh nghiệp chọn triển khai so với các yêu cầu TC ISO 9000; Nguyên tắc phương pháp tiếp cận để xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000.