Đánh giá bước đầu tỉ lệ nhiễm virus viêm gan B trong số người đến khám tại bệnh viện đa khoa Kon Tum - Phạm, Súy (Bệnh viện đa khoa Kon Tum, 2024)
Nghiên cứu tổng quan tình hình viêm gan siêu vi B ở Việt Nam và trên thế giới, tác hại, đường lấy nhiễm, phòng ngừa và phương hướng điều trị