Khảo nghiệm tập đoàn giống lúa nước lúa cạn trên địa bàn tỉnh Kon Tum - Đào, Đình Cương (Trung tâm Khuyến nông, 2024)
Đánh giá tính thích ứng của các giống lúa nước - lúa cạn và năng suất của chúng; Xác định giống lúa tốt thích nghi với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng của tỉnh Kon Tum, bổ sung vào bộ giống lúa của tỉnh