Xây dựng phòng thí nghiệm nuôi cấy mô tế bào thực vật tại Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường tỉnh Kon Tum - Phạm, Ngọc Minh (Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường tỉnh Kon Tum, 2024)
Xây dựng và đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật cho phòng thí nghiệm nuôi cấy mô tế bào thực vật; Đào tạo cán bộ kỹ thuật, tiếp nhận và thực hiện chuyển giao quy trình quy trình nuôi cấy mô cây mía và cây cà phê và tiến hành thử nghiệm nuôi cấy mô một số đối tượng khác; Xây dựng cơ sở vườn ươm nhân giống phục vụ sản xuất