Nghiên cứu hệ thống cây trồng vùng bán ngập và định hướng nuôi trồng thủy sản trên lòng hồ Yaly (Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, 2024)
Nghiên cứu điều kiện tự nhiên, môi trường vùng lòng hồ Yaly; Điều tra, khảo sát, thu thập số liệu cho thí nghiệm hệ thống cây trồng, vật nuôi vùng bán ngập; Nghiên cứu yếu tố môi trường trong thời gian thực hiện.