Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật máy sấy nông sản bán cơ giới phục vụ sản xuất nông nghiệp năm 2000 - Võ, Thị Tú (Trung tâm Khuyến nông, 2024)
Nghiên cứu lựa chọn máy sấy nông sản quy mô nhỏ phù hợp với điều kiện sản xuất của các nông hộ để làm khô nông sản trong mùa mưa