Nghiên cứu thực trạng và đề ra giải pháp nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân ở tỉnh Kon Tum về công tác dân số, kế hoạch hóa gia đình trong thời kỳ mới - Đào, Thị Sính (Ủy ban Dân số và Kế hoạch hóa Gia đình tỉnh Kon Tum, 2024)
Nghiên cứu thức và hành vi sinh sản của cán bộ công nhân viên chức, nông nghiệp, buôn bán trên địa bàn thị xã, thị trấn, nông thôn, vùng sâu, vùng xa; Khảo sát nhận thức và thực tế kết hôn tại địa bàn; Khảo sát nhận thức và hành vi kế hoạch hóa gia đình tại địa bàn; Những yếu tố tác động đến người dân về công tác dân số - kế hoạch hóa gia đinh