Phát triển cơ - điện phục vụ nông, lâm nghiệp và thủy lợi tỉnh Kon Tum thời kỳ 2001-2010 - Phạm, Văn Lang (Viện Cơ điện Nông nghiệp, 2024)
Khảo sát vị trí nông nghiệp trong quá trình CNH, HĐH nền kinh tế; Nghiên cứu điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội của Kon Tum liên quan đến vấn đề cơ điện nông nghiệp của tỉnh; Phân tích tình hình trang bị máy móc cơ điện nông nghiệp ở Việt Nam và Kon Tum; CHN, HĐH nông nghiệp nông thôn, phương hướng và mục tiêu phát triển cơ điện phục vụ sản xuất nông lâm nghiệp và thủy lợi từ nay tới năm 2010