Một số vấn đề về phụ nữ với gia đình và sự bình đẳng giới ở tỉnh Kon Tum - Vũ, Thị Minh Huệ (Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Kon Tum, 2024)
Nghiên cứu tầm quan trọng và tính chiến lược trong mối quan hệ giữa chức năng gia đình và chức năng của người phụ nữ; Nghiên cứu vấn đề bình đẳng giới trong đời sống gia đình đông bào các dân tộc thiểu số ở tỉnh Kon Tum