Đảng bộ xã, phường lãnh đạo công tác khoa giáo trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa - Lê, Diễn (Ban Tuyên giáo tỉnh Kon Tum, 2024)
Nghiên cứu góp phần làm rõ khái niệm, nội dung, bước đi của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đặc biện là CNH, HĐT nông nghiệp, nông thôn, chỉ ra các yếu tố và điều kiện cần thiết để tiến hành CNH, HĐH thắng lợi ở từng cơ sở. Phát triển làm rõ những quan điểm của Đảng về công tác khoa giáo. Chỉ ra phương hướng để từng Đảng bộ xã phường lãnh đạo đưa công tác khoa giáo thực sự trở thành động lực, nền tảng thúc đẩy quá trình CNH, HĐH nông nghiệp, nông thôn