Tìm kiếm chi tiết quặng vàng gốc khu vực Sa Bình huyện Sa Thày tỉnh Kon Tum - Đỗ, Đình Toát (Sở Khoa học, Công nghệ và Môi trường, 2024)
Nghiên cứu đặc điểm địa chất khu Sa Bình; Nghiên cứu đặc điểm khoáng hóa khu vực Sa Bình; Đánh giá diện tích triển vọng