Đánh giá sự biến động môi trường địa chất khoáng sản tỉnh Kon Tum - Vũ, Minh Quân (Viện Khoa Học Vật Liệu, 2024)
Nghiên cứu đặc điểm địa lý tự nhiên, đặc điểm địa chất khoáng sản, đặc điểm môi trường địa chất tỉnh Kon Tum Đánh giá hiện trạng, công nghệ khai thác, chế biến khoáng sản tỉnh Kon Tum; Nghiên cứu đánh giá sự biến động môi trường địa chất khoáng sản tỉnh Kon Tum; Tìm hiểu nguyên nhân suy thoái và các biện pháp bảo vệ môi trường