Xây dựng mô hình áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật phát triển cây Sâm khu 5, kết hợp với sản xuất nông lâm nghiệp và nâng cao đời sống đồng bào thuộc xã Măng Xăng, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum - Phạm, Ngọc Minh (Sở Khoa học, Công nghệ và Môi trường, 2024)
Khái quát điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên xã Măng Xăng. Nghiên cứu tình hình hình kinh tế xã hội xã Măng Xăng. Đào tạo, tập huấn đội ngũ cán bộ kỹ thuật và tập huấn nâng cao trình độ sản xuất nông lâm nghiệp cho đồng bào vùng dự án. Bảo tồn và phát triển cây Sâm Ngọc Linh