Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại các doanh nghiệp nhà nước ngành công nghiệp tỉnh Kon Tum - Đào, Xuân Quý (Sở Tài chính - Vật giá, 2024)
Nghiên cứu những vấn đề cơ bản để nâng cao hiệu quả sử dụng vốn sản xuất trong doanh nghiệp. Thực trạng tình hình sử dụng vốn sản xuất tại các doanh nghiệp nhà nước ngành công nghiệp tỉnh. Đề xuất một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả vốn tại các doanh nghiệp nhà nước ngành công nghiệp tỉnh