Những vấn đề đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác quản lý ngân sách xã trên địa bàn tỉnh Kon Tum - Đào, Xuân Quý (Sở Tài chính - Vật giá, 2024)
Nghiên cứu sự cần thiết của việc đổi mới nâng cao hiệu quả quản lý ngân sách xã trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Nghiên cứu thực trạng ngân sách xã tỉnh Kon Tum và nhiệm vụ thu chi ngân sách xã theo Luật Ngân sách nhà nước, quản lý ngân sách xã theo Luật Ngân sách nhà nước